skip to Main Content

GIỚI THIỆU VỀ BE ALIVE

 

 

Ra đời năm 2019, từ sự thấu hiểu những vấn đề khó khăn của các doanh nghiệp Việt Nam trong việc đầu tư sản xuất các sản phẩm về chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. Be Alive tự hào là một trong những công ty tiên phong về lĩnh vực cung cấp dịch vụ gia công mỹ phẩm – dược phẩm – thực phẩm chức năng, giúp doanh nghiệp cắt giảm tối đa chi phí và mang lại những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Be Alive là đơn vị gia công mỹ phẩm – dược phẩm – thực phẩm chức năng uy tín hàng đầu Việt Nam

Với phương châm đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu và cung cấp dịch vụ tận tình, chuyên nghiệp, đến nay Be Alive đã sát cánh cùng nhiều doanh nghiệp trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe – làm đẹp. Dù ở quy mô nào, Be Alive sẽ luôn giúp doanh nghiệp nhẹ gánh trong công đoạn sản xuất sản phẩm, để công ty toàn tâm cho những kế hoạch phát triển lớn lao hơn.

Be Alive nhận gia công mỹ phẩm – dược phẩm – thực phẩm chức năng trọn gói với đa dạng các dòng sản phẩm thịnh hành trên thị trường, đảm bảo đáp ứng được hết những yêu cầu của khách hàng. Tất cả sản phẩm của Be Alive đều được sản xuất trên hệ thống thống dây chuyền tiên tiến, hiện đại bậc nhất hiện nay. Ngoài ra, với nguồn nguyên liệu nhập khẩu từ Châu Âu được kiểm định chặt chẽ, nguồn gốc rõ ràng, quy trình sản xuất nghiêm ngặt, chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng có một không hai trên thị trường.

Be Alive nhận gia công dòng sản phẩm thực phẩm chức năng 

Be Alive nhận gia công dược phẩm

Gia công dòng sản phẩm son môi

Dòng sản phẩm skincare

Dòng sản sản phẩm về make up

Bên cạnh đó, siêu nhà máy đạt chuẩn GMP tọa lạc tại Hưng Yên của Be Alive, có diện tích lên tới 12.000m2 với 3 tiểu khu riêng biệt, với hệ thống vận hành máy móc tự động hóa dưới sự giám sát liên tục của đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, có thể đáp ứng quy mô sản xuất lớn mà vẫn đảm bảo về mặt chất lượng.

Cận cảnh nhà máy sản xuất đạt chuẩn GMP của Be ALive

Trang thiết bị, máy móc hiện đại phục vụ cho sản xuất của Be Alive

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tầm nhìn

Gây dựng nên một thương hiệu cung cấp dịch vụ gia công mỹ phẩm – dược phẩm – thực phẩm chức năng chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam, là sự lựa chọn hoàn hảo đối với các doanh nghiệp trong ngành chăm sóc sức khỏe – làm đẹp

Sứ mệnh

Mang đến dịch vụ gia công mỹ phẩm – dược phẩm – thực phẩm chức năng an toàn và ưu việt nhất cho các doanh nghiệp trên con đường gây dựng nên thương hiệu thành công.

Giá trị cốt lõi

Chất lượng: Be Alive luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, lấy chất lượng sản phẩm làm cam kết với khách hàng, gây dựng niềm tin vững chắc trong lòng khách hàng.

Sáng tạo: Be Alive không ngừng sáng tạo, học hỏi để sản xuất ra những sản phẩm chất lượng nhất, bắt kịp xu hướng của thị trường, đảm bảo không phụ sự tín nhiệm của khách hàng.

Thiện chí: Be Alive cam kết đảm bảo quyền lợi của khách hàng một cách cao nhất. Chúng tôi luôn luôn tận tâm trong việc tư vấn gói sản phẩm phù hợp với tài chính, hỗ trợ doanh nghiệp trong quá trình đưa sản phẩm ra thị trường và những vấn đề liên quan đến pháp lý. 

Nhiệt huyết: Đội ngũ nhân viên của Be Alive làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, mỗi một sản phẩm cho ra là bao tâm huyết của những con người hàng ngày chăm chỉ làm việc với mong muốn đem đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng nhất.

Với mục tiêu trở thành thương hiệu gia công mỹ phẩm – dược phẩm – thực phẩm chức năng chất lượng, uy tín  số 1 Việt Nam, Be Alive luôn nỗ lực hết mình trong từng sản phẩm, lấy chất lượng sản phẩm đặt lên hàng đầu để tạo dựng sự tin tưởng tuyệt đối từ khách hàng. Tất cả những nỗ lực, cố gắng đó chắc chắn sẽ giúp cho Be Alive ngày càng vươn xa hơn, vững mạnh hơn, khẳng định vị thế trong lòng khách hàng.

Về Be Alive

Call Now Button
Back To Top