skip to Main Content

Khánh thành vào đầu năm 2020, nhà máy sản xuất mỹ phẩm – dược phẩm – thực phẩm chức năng Be Alive tự hào là một trong 100 nhà máy đạt chuẩn GMP tại Việt Nam. Có diện tích rộng lớn lên tới 12000m2 tọa lạc tại Hưng Yên, nhà máy đạt chuẩn GMP của Be Alive được xây dựng với 3 tiểu khu riêng biệt gồm khu nghiên cứu, sản xuất và kiểm tra đánh giá. Với tổng mức đầu tư lên đến hàng trăm tỷ đồng, nhà máy GMP Be Alive được đánh giá là một trong những nhà máy gia công sản phẩm trong lĩnh vực sức khỏe – làm đẹp thuộc top đầu về quy mô cũng như chất lượng ở Việt Nam hiện nay.

Video cận cảnh nhà mát đạt chuẩn GMP của Be Alive

Tất cả nguyên liệu được Be Alive đưa vào sản xuất đều trải qua quy trình chọn lọc nghiêm ngặt, chặt chẽ và đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế, đảm bảo có nguồn gốc rõ ràng, an toàn, nói không với chất cấm. Đặc biệt, khâu bảo quản với công nghệ hiện đại sẽ không làm ảnh hưởng đến chất lượng của nguyên liệu, gửi đến khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

Thành phần thảo dược quý có trong sản phẩm của Be Alive

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm GMP Be Alive đã ứng dụng những kỹ thuật công nghệ khoa học hiện đại với hệ thống máy móc, dây chuyền tự động hóa dưới sự giám sát sát xao của những nhân viên là chuyên gia giàu kinh nghiệm và trình độ cao. Hệ thống trang thiết bị sản xuất và kiểm tra chất lượng tiên tiến, được nhập khẩu từ những quốc gia đứng đầu về sản xuất mỹ phẩm, dược phẩm, thực phẩm chức năng trên thế giới như Đức, Pháp, Hàn Quốc…hứa hẹn sản phẩm được sản xuất giao cho khách hàng có chất lượng tốt nhất.

Hệ thống máy móc đạt tiêu chuẩn quốc tế

Bên cạnh sự đầu tư bài bản về hệ thống trang thiết bị sản xuất và kiểm tra chất lượng, nhà máy GMP Be Alive còn sở hữu một đội ngũ hùng mạnh chuyên viên nghiên cứu và phát triển sản phẩm có trình độ chuyên môn cao. Họ luôn luôn cập nhật những công thức mới và tìm kiếm những nguyên liệu sạch, chất lượng, mang lại hiệu quả vượt trội nhằm đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng và thị trường đầy biến động như hiện nay.

Quy trình sản xuất tại nhà máy GMP của chúng tôi luôn tuân thủ nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn của Bộ y tế. Đến tham quan nhà máy, khách hàng có thể nhìn thấy sự chuyên nghiệp trong tất cả các khâu. Từ sự chỉn chu về trang phục, thái độ, tác phong làm việc của từng nhân viên đến quá trình thực hiện sản xuất sản phẩm được kiểm soát chặt chẽ trong việc chọn nguyên liệu đầu vào, tiếp nhận nguyên liệu, chế biến sản phẩm, đóng gói và hoàn thiện, cuối cùng là kiểm tra chất lượng sản phẩm.

Sản phẩm được đóng gói sản xuất cẩn thận theo quy trình chuẩn chỉnh

Mong muốn ngày càng nâng cao chất lượng của nhà máy sản phẩm mỹ phẩm – dược phẩm – thực phẩm chức năng GMP là tâm huyết của ban lãnh đạo công ty cũng như của toàn bộ nhân viên của Be Alive. Phát triển nhà máy đạt chuẩn GMP sẽ là những bước đi vững chãi và là định hướng lâu dài mà Be Alive đang cố gắng xây dựng, hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những dòng sản phẩm an toàn đi đôi với chất lượng vượt trội, khẳng định vị thế số 1 về dịch vụ gia công sản phẩm chăm sóc sức khỏe – làm đẹp trong lòng khách hàng. 

NHÀ MÁY GMP

Call Now Button
Back To Top