skip to Main Content

Quy trình hợp tác gia công sản phẩm mỹ phẩm, dược phẩm, thực phẩm chức năng tại Be Alive

Tại Be Alive, quy trình nhận sản xuất gia công sản phẩm trọn gói được thực hiện chuyên nghiệp, nhanh chóng và hiệu quả chỉ với 7 bước:

1, Nhận yêu cầu từ khách hàng

Đây là bước đầu tiên trong quy trình tiếp nhận gia công sản phẩm của Be Alive. Khách hàng có nhu cầu tìm đơn vị gia công mỹ phẩm – dược phẩm – thực phẩm chức năng uy tín, chuyên nghiệp thì Be Alive chính là sự lựa chọn số 1 dành cho quý khách. Để bắt đầu quy trình, quý khách hàng vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin liên hệ cần thiết, yêu cầu về số lượng sản phẩm và các dịch vụ mà quý khách mong muốn. Quý khách có thể gọi vào số hotline hoặc để lại thông tin trên website, facebook chính thức của Be Alive, nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ gọi điện  xác nhận lại khi nhận được thông tin.

2, Be Alive tư vấn

Sau khi nhận được yêu cầu của quý khách ở bước 1, chúng tôi sẽ liên hệ để tư vấn chuyên sâu về lựa chọn sản phẩm và công thức chế tạo sản phẩm phù hợp nhất, kèm theo đó là tư vấn về kiểu dáng, mẫu mã bao bì sản phẩm, một số thủ tục pháp lý khi đưa sản phẩm ra thị trường. Bên cạnh đó, Be Alive còn tổ chức cho quý khách tham quan nhà máy sản xuất đạt chuẩn GMP tại Hưng Yên để đích thân quý khách chứng thực về quá trình sản xuất sản phẩm, từ đó đưa ra quyết định phù hợp.

3, Nghiên cứu, phát triển và kiểm tra sản phẩm mẫu

Tiến hành nghiên cứu và phát triển mẫu thử

Sau khi thống nhất thông tin về sản phẩm từ phía khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành nghiên cứu và phát triển công thức chế tạo, thiết kế cho mẫu thử trong thời gian ngắn nhất có thể. Mẫu thử làm xong sẽ được đưa vào kiểm tra nghiêm ngặt cho đến khi đạt các chỉ tiêu chất lượng đề ra.

4, Chuyển giao mẫu thử

Mẫu thử được chuyển đến cho khách hàng sau khi kiểm tra kỹ càng

Mẫu thử được gửi tới tận nơi cho khách hàng sau khi trải qua giai đoạn kiểm tra chặt chẽ. Khách hàng có thể test lại sản phẩm về chất lượng bên trong, chất lượng bên ngoài như thiết kế chai lọ, bao bì, hướng dẫn sử dụng… cho đến khi cảm thấy hài lòng nhất trước khi quyết định sản xuất số lượng lớn.

5, Ký hợp đồng đặt hàng

Theo quy trình nhận sản xuất mỹ phẩm của Be Alive, sau khi khách hàng chọn được mẫu thử ưng ý và đưa ra số lượng đơn hàng, hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng, xác nhận các hình thức đặt cọc và thanh toán sau khi hoàn thiện sản phẩm. Đi cùng với ký kết hợp đồng là chuẩn bị hồ sơ công bố và giấy ủy quyền lưu hành mỹ phẩm. Ngoài ra, Be Alive sẽ hỗ trợ khách hàng thực hiện các dịch vụ: Công bố sản phẩm ra thị trường, đăng ký mã vạch, in ấn tem chống giả và một số thủ tục liên quan đến pháp lý.

6, Tiến hành sản xuất theo quy trình

Be Alive với đội ngũ các chuyên gia trình độ cao, giàu kinh nghiệm và nhà máy hiện đại

Với đội ngũ các chuyên gia trình độ cao, giàu kinh nghiệm và nhà máy hiện đại, Be Alive sẽ tiến hành sản xuất sản phẩm theo đúng thông tin trong đơn đặt hàng của quý khách. Dựa vào số lượng sản phẩm của đơn hàng mà thời gian sản xuất sẽ ngắn hay dài, tuy nhiên điều này sẽ không làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm và Be Alive cam kết sẽ giao hàng đúng hạn cho quý khách.

7, Thanh toán và giao hàng tận nơi

Khi hoàn thành xong mọi công đoạn, Be Alive sẽ gửi thông báo tới khách hàng. Khách hàng đến xem sản phẩm lần cuối và thanh toán. Sản phẩm hoàn thiện được đóng gói cẩn thận đúng quy cách và được kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng thêm một lần nữa, đảm bảo hàng giao đến tay quý khách không có bất kỳ lỗi nào. Hàng sẽ được giao tận nơi tại kho của công ty quý khách đúng thời hạn.

 

 

Call Now Button
Back To Top