skip to Main Content

Dịch vụ thiết kế và sản xuất bao bì sản phẩm của Be Alive

Đối với các sản phẩm liên quan đến chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, yếu tố quan trọng chiếm hơn 50% việc khách hàng lựa chọn mua sản phẩm của bạn đó chính là bao bì của sản phẩm. Chính vì vậy, trong sản xuất mỹ phẩm, dược phẩm hoặc thực phẩm chức năng, thiết kế bao bì cần được nghiên cứu kỹ lưỡng từ khâu thiết kế hình ảnh đến kiểu dáng, chất liệu để gây ấn tượng với khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Phong cách thiết kế đơn giản mà tinh tế

Bao bì của sản phẩm nếu được thiết kế bài bản, đẹp mắt ngay từ đầu sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp trong công đoạn ra mắt sản phẩm mới. Cụ thể, cùng trong một dòng sản phẩm, nếu sản phẩm của bạn có mẫu mã bao bì độc đáo sẽ tạo nên sự khác biệt so với đối thủ; Bao bì được thiết kế theo quy chuẩn, chuyên nghiệp giúp đồng bộ hệ thống nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp, truyền tải được thông điệp của thương hiệu đến với khách hàng, từ đó giúp cho việc triển khai các hoạt động marketing hiệu quả hơn và tiết kiệm được chi phí; Một sản phẩm có vẻ bề ngoài ấn tượng sẽ khiến khách hàng hứng thú hơn khi mua hàng, giúp doanh nghiệp có thể gia tăng doanh số bán hàng và tăng độ uy tín về thương hiệu.

Không chỉ là đơn vị cung cấp dịch vụ gia công mỹ phẩm – dược phẩm – thực phẩm chức năng số 1 Việt Nam, Be Alive còn mang đến cho khách hàng dịch vụ thiết kế và sản xuất bao bì sản phẩm độc quyền, mang đậm chất riêng của khách hàng. Tự hào được đồng hành thiết kế bao bì sản phẩm cùng nhiều doanh nghiệp lớn, nhỏ trong lĩnh vực làm đẹp và chăm sóc sức khỏe, mỗi bao bì được thiết kế bởi Be Alive không chỉ đơn thuần là vẻ ngoài hấp dẫn mà nó còn ẩn chứa rất nhiều yếu tố phù hợp với thương hiệu, thị trường, khách hàng mục tiêu, đặc tính của sản phẩm và đặc biệt là đạt tiêu chuẩn quy định.

Thiết kế bao bì sản phẩm ấn tượng trong dịp lễ giáng sinh

Ưu điểm vượt trội của dịch vụ thiết kế bao bì sản phẩm tại Be Alive:

 • Be Alive sở hữu đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp với nhiều năm làm việc trong lĩnh vực thiết kế, sáng tạo, kinh nghiệm thực tiễn từ những dự án thành công.
 • Luôn luôn cập nhật nhanh nhất nhưng xu hướng thiết kế bao bì về mỹ phẩm – dược phẩm – thực phẩm chức năng hiện nay. Tập trung vào phong cách thiết kế nhẹ nhàng mà tinh tế, hướng tới sự mộc mạc, giản dị, gắn liền với thiên nhiên tạo sự thân thiện cho sản phẩm.
 • Cung cấp đa dạng các mẫu bao bì sản phẩm, giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn.
 • Quy trình làm việc rõ ràng, chuẩn chỉnh, khoa học cho thấy sự chuyên nghiệp của đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế bao bì sản phẩm chất lượng TOP đầu hiện nay.
 • Giá cả dứt khoát, minh bạch, đảm bảo đồng tiền khách hàng bỏ ra đi đôi với chất lượng sản phẩm nhận lại.

Quy trình thiết kế bao bì sản phẩm của Be Alive

Quy trình thiết kế chuyên nghiệp, rõ ràng

 1. Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng
 2. Nghiên cứu sản phẩm và thị trường
 3. Brainstorming và mind map lại ý tưởng
 4. Phác thảo bao bì 
 5. Họp nhóm sáng tạo và chọn ra ý tưởng
 6. Triển khai vẽ ý tưởng được chọn trên máy tính
 7. Lập bản giải thích ý nghĩa của ý tưởng được chọn cho bao bì sản phẩm
 8. Chỉnh sửa và hoàn thiện
 9. Bàn giao cho khách hàng.

 

 

Call Now Button
Back To Top